Tháng 03 02

KHAI TRƯƠNG TUYẾN XE VIP HÀ NỘI <-> SƠN LA

Ngày 11/02/2018, Công ty Liên doanh Vận tải Quốc tế Hải Vân đã khai trương tuyến xe VIP Hà Nội <-> Sơn La chạy 22h hàng ngày với chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Theo đó, hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, khác biệt mang đậm dấu ấn Hải Vân với tiêu chí “Sự thoải mái, an toàn của Quý khách hàng cũng là thành công của Hải Vân”. Xe giường nằm VIP được đầu tư loai xe thế hệ mới nhất 2018 với các điều kiện an toàn và khí thải đạt tiêu chuẩn Châu âu thế hệ 4, trang thiết bị, tiện nghi hiện đại. Ngoài ra, nhằm đảm bảo giấc ngủ cho hành khách, Nhà xe Hải Vân không dừng đón khách dọc đường sau 23h30.

KHAI TRƯƠNG TUYẾN XE VIP HÀ NỘI <-> SƠN LA

 

Hải Vân với kinh nghiệm, sự thấu hiểu và nỗ lực đã không ngừng nâng cấp, đổi mới chất lượng dịch vụ và mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

 

Ngày 11/02/2018, Công ty Liên doanh Vận tải Quốc tế Hải Vân đã khai trương tuyến xe VIP  Hà Nội <-> Sơn La chạy 22h hàng ngày với chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Theo đó, hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, khác biệt mang đậm dấu ấn Hải Vân với tiêu chí “Sự thoải mái, an toàn của Quý khách hàng cũng là thành công của Hải Vân”. Xe giường nằm VIP được đầu tư loai xe thế hệ mới nhất 2018 với các điều kiện an toàn và khí thải đạt tiêu chuẩn Châu âu thế hệ 4, trang thiết bị, tiện nghi hiện đại. Ngoài ra, nhằm đảm bảo giấc ngủ cho hành khách, Nhà xe Hải Vân không dừng đón khách dọc đường  sau 23h30.

 

 

Hơn nữa, hành khách VIP còn có cơ hội được sử dụng các dịch vụ đặc biệt miễn phí khác như: xe trung chuyển đưa đón tận nhà theo lộ trình qua các trục giao thông chính đi qua các khu vực đường Giải Phóng để vào trung tâm Hà Nội, phòng chờ VIP với đồ ăn nhẹ, nước uống, trà, cafe hoàn toàn miễn phí.  Một điểm nổi bật không thể bỏ qua mà không có một nhà xe hay hãng vận tải hành khách nào có hay chú ý quan tâm đó là dịch vụ phòng tắm hiện đại, sạch sẽ, đầy đủ nước nóng lạnh với đồ dùng vệ sinh cá nhân miễn phí cho hành khách.

 

 

Với Hải Vân, sự thoải mái, hài lòng của hành khách luôn là ưu tiên hàng đầu.

 

Hãy đến với xe khách VIP Hà Nội <-> Sơn La Hải Vân để tận hưởng, trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho chuyến hành trình của mình.