Tháng 09 12

Tuyến Hà Nội - Bản Phủ

Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế Hải Vân hiện nay là thương hiệu hàng đầu về mặt chất lượng trong lĩnh vực vận chuyển hành khách liên tỉnh trong phạm vi các tỉnh Tây Bắc.

Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế Hải Vân tôn trọng các nguyên tắc an toàn, coi trọng sự thoải mái và chất lượng phục vụ Khách Hàng. 100% các ghế trên xe đều được trang bị đầy đủ dây đai an toàn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, các hạng mục về Nghiệp vụ của tổ lái; tiêu chuẩn về trình độ nghiệp vụ của tiếp viên, lái xe; các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, độ sẵn sàng phục vụ và vệ sinh phương tiện; kiểm tra phương tiện về bến và giám sát sửa chữa... đều được Hải Vân thực hiện nghiêm ngặt hàng ngày, hàng tuần tùy hạng mục.

Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế Hải Vân  rất quan tâm đến các nhu cầu thiết yếu của Khách Hàng trên mỗi chuyến hành trình, bên cạnh xe tuyến êm ái, đảm bảo chất lượng khi vận hành, Hải Vân cung cấp khăn lạnh, nước khoáng, máy lạnh và wifi miễn phí cho Khách Hàng nhằm mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất cho Khách Hàng trên chuyến hành trình dài

Điểm xuất phát: Bến xe Mỹ Đình

Điểm cuối: Bến xe Bản Phủ

Chiều đi (từ bến xe Mỹ Đình):

+ Giờ xuất phát: 19h00

+ Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình - Hòa Bình (dốc cun) - Mộc Châu – Sơn La – Tuần Giáo  – Điện Biên - Bản Phủ

Chiều về (từ bến xe Bản Phủ):

+ Giờ xuất phát: 19h30

+ Lộ trình: Bản Phủ – Tượng đài - Búng Lao – Tuần Giáo – Sơn La  - Mộc Châu - Hòa Bình (dốc cun) - Bến xe Mỹ Đình

Tần suất: 2 chuyến/ngày (chiều đi và về)

Tổng thời gian hành trình: 11h30’

 

Liên hệ Xe khách Hải Vân để đặt vé Hà Nội – Bản Phủ: 02438.71.71.71