Tháng 12 24

Giới Thiệu Chung

Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế Hải Vân (Hai Van Group) thành lập vào năm 2004, là sự liên kết giữa hai công ty lớn: Công ty TNHH Thương mại Hải Vân (hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển khách du lịch quốc tế và cho thuê xe tại Việt Nam) cùng Công ty AC Electrical Accessories International Pte. Ltd. (chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị điện và giao thông vận tải tại Singapore).

1. Tổng quan

 

Hai Van Group hoạt động chủ yếu với 3 nhánh dịch vụ:

 Hai Van Luxury: Dịch vụ vận chuyển khách du lịch trên phạm vi toàn quốc

 Hai Van Airlink: Dịch vụ vận chuyển khứ hồi hành khách từ Trung tâm Thủ đô Hà Nội tới Sân bay Nội Bài

 Hai Van City Bus: Dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe Bus nội đô và kế cận tại Hà Nội


Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hai Van Group đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, phục vụ hơn 14 triệu lượt khách hàng cá nhân; hơn 2000 khách hàng doanh nghiệp và trở thành đối tác chiến lược của hơn 500 trăm doanh nghiệp lữ hành trên khắp mọi miền đất nước.

 

2. Thành tựu

 

Bằng những nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cũng như tập thể nhân viên, Hai Van Group đã đạt được vô số giải thưởng danh giá:

 Giải thưởng “Doanh nghiệp vận chuyển du lịch hàng đầu Việt Nam 2009” do Tổng cục Du lịch Việt Nam, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch tổ chức bình chọn và trao tặng.

 Giải thưởng Vận chuyển Quốc tế lần thứ 14 (14th International Transport Award – New Millennium Award) cho Chất lượng xuất sắc (Excellent Quality) do Trade Leader’s Club trao tặng tại Paris (Pháp) năm 2011.

Đây là Giải thưởng được trao cho các công ty vận chuyển hành khách và hàng hóa trên bình diện thế giới, nhằm tôn vinh chất lượng dịch vụ vượt trội của họ. Hai Van Group tự hào là công ty vận chuyển Việt Nam duy nhất nhận được giải thưởng danh giá này từ trước đến nay!

 

3. Mạng lưới hoạt động

 

Mạng lưới hoạt động của Hai Van Group hiện tại bao gồm

 01 văn phòng tại tỉnh Hải Dương

 01 văn phòng tại Hà Nội

 01 văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

 07 văn phòng giao dịch xe tuyến tại các tỉnh Tây Bắc (Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Văn Bàn, Bắc Hà, Lào Cai, Sapa)

4. Thông tin liên hệ


- Trụ sở công ty: Lô C8 khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline liên hệ: (024) 38 71 71 71
- Email: contact@haivangroup.com